Barrier cần gập tự động JL-DZ-Y-120-A hãng Wonsun (SX China)
Barrier cần gập tự động JL-DZ-Y-120-A hãng Wonsun (Sản xuất tại China)

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM
Barrier cần gập tự động mã JL-DZ-Y-120-A hãng Wonsun China là dòng barrier được VASS.,JSC nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường Việt Nam.
Barrier cần gập tự động mã JL-DZ-Y-120-A hãng Wonsun China được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết kế cơ điện tử. Chiều trái/phải có thể được thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của người sử dụng, Mô-men xoắn cao, không tắc nghẽn, không rò rỉ dầu, không tiếng ồn, mở khóa tự động trong trường hợp mất điện.
Các khu vực bị hạn chế chiều cao như tầng hầm, khu vực có mái che thì sử dụng Barrier cần gập tự động mã JL-DZ-Y-120-A là lựa chọn tối ưu. Giá thành rẻ, tốc độ đóng mở nhanh
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Sử dụng dòng điện DC 24V
- Tốc độ đóng mở cao, phản ứng nhanh
- Quay ngược và quay thường xuyên trong 24 giờ mà không cần sinh nhiệt
- Tốc độ đóng mở thanh chắn có thể được điều chỉnh theo lưu lượng giao thông
3. ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG
|
|
4. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT
- VASS luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.
- VASS có đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng . Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn đối với chúng tôi.
Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giải Pháp Tự động hóa Việt Nam.
Địa chỉ: Số 15, lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Hotline: 090 620 9656 / 024 3 995 6671










Chưa có bình luận